Hội An vào top 10 điểm có khách sạn tuyệt nhất Thế giới

Trang web Agoda.com, trang đặt phòng uy tín nhất thế giới, vừa công bố kết quả một cuộc nghiên cứu có tên là Travel Smart về những nơi có khách sạn được bình chọn tốt nhất, dựa trên phản hồi của gần 7 triệu khách hàng.

Hội An được xếp ở vị trí số 10 trong danh sách, các khách sạn ở Hội An được đánh giá cao về tính hợp lý trong giá cả và gần các danh thắng đẹp.

Các khách hàng được yêu cầu đưa ra nhận xét về khách sạn và chấm theo thang điểm 10 với các tiêu chí: giá trị tiền, vị trí, đội ngũ nhân viên, điều kiện khách sạn, chất lượng phòng và đồ ăn uống.

huynh ha 15

Phố cổ Hội An. Ảnh : Huỳnh Hà

Cape Town - thành phố du lịch nổi tiếng của Nam Phi - được chấm điểm bình chọn cao nhất nhờ dịch vụ tốt, phòng thoải mái, giá phải chăng cùng nhiều khách sạn nhỏ và vừa; Quần đảo Maldives được mệnh danh là "nơi cách thiên đường một bước chân" xếp hạng hai; Zermatt (Thụy Sỹ) đứng ở vị trí thứ ba, du khách rất ấn tượng với các tiện nghi trong phòng khách sạn ở đây; vị trí từ 4 đến 9 gồm: Queenstown (New Zealand), Seychelles, Budapest (Hungary), Santorini (Italy), Bruges (Bỉ), Gdansk (Ba Lan)./.

Theo nguồn: http://hoian.gov.vn/

BAN QUẢN LÝ DU LỊCH CÙ LAO CHÀM

home Thôn Bãi Ông, xã Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam
con_tel ĐT/fax: 0235.3930.303 - hotline: 0987443803

Thăm dò ý kiến

Bạn thích gì nhất khi đi du lịch tại Cù Lao Chàm?
 

5 nam khu sinh quyen

Thống kê

  • Các thành viên : 2
  • Nội dung : 177
  • Liên kết web : 6
  • Số lần xem bài viết : 1641301
Hiện có 9 khách Trực tuyến